[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
linkเว็บ

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เรื่องราวอาหารเสริมของพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ดูเหมือนจะยืดเยื้อออกไปเรื่อยๆ   VIEW : 403    
โดย R

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 19
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 64%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.37.33.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 04:35:30    ปักหมุดและแบ่งปันโซเชียลจักจี้ ‘กาละแมร์’ เปิดชื่อโรงหมอ ข้างหลังรีวิวกินอาหารเสริม เชื้อวัววิดหาย งวยงงหนัก แบบงี้ไม่ต้องพึ่งวัคซีน?
เรื่องราวอาหารเสริมของโฆษกสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ดูเหมือนจะกินเวลาออกไปเรื่อยถึงแม้ว่า อย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) จะออกมากล่าวว่า การโฆษณาดังที่กล่าวมาแล้วเป็นการโปรโมทโดยมิได้รับอนุญาต รวมทั้งประชาสัมพันธ์คุณค่า ประสิทธิภาพ หรือคุณประโยชน์อันเป็นเท็จ คดโกงให้เชื่อโดยไม่ควร มีโทษตามพ.ร.บ.ของกิน พุทธศักราช2522 ติดตะรางไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 30,000 บาท หรือทั้งยังจำอีกทั้งปรับ
ทั้งเจ้าตัวออกได้มาอธิบายและก็ขออภัยผ่านอินสตา***รม โดยรับรองว่าได้ยับยั้งรวมทั้งลบโปรโมทชิ้นดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วออกไปแล้ว ดังนี้ กาละแมร์เปิดเผยว่า ผลสรุปจากการใช้สินค้าขึ้นกับแต่ละบุคคล
อย่างไรก็ดี เว้นเสียแต่หัวข้อการกินสินค้าดังที่กล่าวมาแล้วที่ทำให้ “หน้าชู กรอบหน้าชัด เหนียงหาย หนังตาตก เปลี่ยนเป็นตาเป็น 2 ชั้น รอยย่นคิ้วหาย ร่องแก้มตื้น ทำให้จมูกเข้ารูป” ตามที่โปรโมทดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเจาะจงไว้นั้น
โลกเครือข่ายสังคมยังวิจารณ์ในกรณีที่ กาละแมร์ ถ่ายทอดประสบการณ์รีวิวจากลูกค้าที่นำอาหารเสริมให้ผัวที่มีอาการป่วยด้วยโรควัววิด-19 ทานที่โรงหมอ โดยชงทานเพียงแค่ 7 วัน พบว่าวัววิดหายไปแล้ว ช่วงเวลาเดียวกันยังให้ลูกๆอายุ 4 แล้วก็ 6 ขวบกิน พร้อมกล่าวว่าตัวเมียรวมทั้งลูกอีก 2 คนไม่เจ็บไข้ เพราะมีภูมิคุ้มกัน
กาละแมร์บอกว่า ลูกค้าซื้อไปและกลับมารีวิว เป็นพวกเรามีลูกค้ารีวิวทุกวี่ทุกวัน วันละเป็นร้อยรีวิว นางก็กล่าวว่านางรับประทานของพวกเราอยู่เสมอ ลูกก็รับประทาน อายุ 4 ขวบ กับ 6 ขวบ (อ้อ เด็กก็กินได้) กินได้ แต่ว่าผัวนางไม่รับประทาน เนื่องจากเพศชายยังไง จะกล่าวยากยังไงเวลาให้รับประทานอะไรอย่างงี้
“นางรับประทาน ลูกรับประทาน ผัวไม่รับประทาน
“เขาอยู่จังหวัดสมุทรสาคร เป็น (ผงกศีรษะ) ผัวเป็นวัววิด-19 เขาก็ไปพบแพทย์ที่โรงหมอ ไปตรวจ แพทย์พบ เขาเลยจะต้องแอดมิดเลย แล้วเขาก็มิได้กลับมาบ้าน
“ภรรยาเขา ผู้ที่เป็นลูกค้าพวกเรา เขาก็ส่งสินค้าพวกเรา (ยกสินค้าอีกทั้ง 2 กล่อง) ไปพบสามีที่ โรงพยาบาล (แม้กระนั้นลูกกับภรรยาเขาไม่เป็น) ไม่เป็น เนื่องจากว่ารับประทาน..นี่อยู่ นางมีภูมิคุ้มกันยังไง เป็นอยู่ในบ้านเดียวกันเลยจ้ะ คนนึงเป็น อีก 3 คนไม่เป็น
“ซึ่งเขาก็ส่งอันนี้ (สินค้า) ไป ส่งไป 4 กล่อง อย่างละ 2 กล่อง ผัวเขาก็ไปชงรับประทานๆๆรับประทานไป 7 วัน หมอก็จะต้องมีการตรวจเช็กว่าเป็นเยี่ยงไรเชื้อวัววิด-19 ปรากฏว่าเชื้อหายจ้ะ”
คราวหลังคลิปดังที่กล่าวมาข้างต้นเผยแพร่ไปได้มีผู้ติชมถึงคุณประโยชน์เกินจริงซึ่งสามารถรักษาโรควัววิด-19 ได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาอาศัยวัคซีน เวลาเดียวกันได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเข้ามาแสดงความเห็นโดยเจาะจงให้กาละแมร์เปิดชื่อโรงหมอ พร้อมติเตียนการอ้างชื่อจังหวัด “จังหวัดสมุทรสาคร” ให้มองน่าสยอง ดังนี้ ในฐานะที่เป็นคนมหาชัย ไม่ชอบใจกับประเด็นนี้เป็นอย่างมาก


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังใหม่